đặt hàng

Tăng cường Luteinizing tự nhiên - Tăng cường nội lực nam giới

Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra phương thức tăng cường nội tiết nam nội sinh trong cơ thể nam giới nhanh hơn, bền vững hơn bằng cách phối hợp các thảo dược đặc hiệu có công dụng giúp sản sinh Luteinizing một cách tự nhiên.

Luteinizing là một hormone quan trọng được tiết ra từ tuyến yên, nắm giữ vai trò khởi phát và điều tiết chu trình sinh tổng hợp nội tiết nam nội sinh trong cơ thể phái mạnh.

Một khi Luteinizing được hoạt hóa tăng cường một cách tự nhiên, nội tiết nam nội sinh sẽ được thúc đẩy liên tục và quá trình sinh tổng hợp nội tiết tố nam này được duy trì bền vững với nhu cầu mỗi người ở từng độ tuổi.

Chỉ số nội tiết nam - mối quan tâm lớn của y học

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ nội tiết nam trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Nghiên cứu cho thấy, nội tiết nam thấp dẫn đến quá trình mãn dục nam khiến 91% quý ông giảm ham muốn, 79% rối loạn cương, tăng 52,4% nguy cơ béo phì, 50% nguy cơ tiểu đường, 42,4% nguy cơ cao huyết áp.

Do đó, bảo vệ và tăng cường nồng độ nội tiết nam nhằm tăng cường sinh lực, duy trì tốt phong độ và nâng cao chất lượng sống luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới. Tuy nhiên, cải thiện nồng độ nội tiết nam như thế nào cho hiệu quả, tránh được các tác dụng phụ nguy hiểm là vấn đề không dễ dàng. Y học hiện đại đã trải qua nhiều nghiên cứu, phát minh khác nhau để tìm ra giải pháp an toàn, trúng đích cho vấn đề này.

Kích hoạt Luteinizing điều tiết nồng độ nội tiết nam 

Nhờ vào các thành tựu khoa học từ Mỹ, sâm Robus có sự kết hợp hoàn hảo từ  tinh chất Eurycoma Longifolia, tinh chất Pycnogenol từ thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương cùng các thảo dược quý hiếm. Các tinh chất này đã được chứng minh về khả năng làm tăng sản xuất Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy sự khởi phát và điều tiết chu trình sinh tổng hợp nội tiết nam Testosterone nội sinh tại tế bào Leydig của tinh hoàn.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các tinh chất quý hiếm trên giúp tăng 72% nồng độ Luteinizing và tăng 41% nồng độ nội tiết nam nội sinh chỉ sau 5 ngày sử dụng. Từ đó, nam giới được tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe nền tảng cũng như bản lĩnh “chinh chiến” vừa hiệu quả, nhanh chóng vì tác động trúng đích, vừa an toàn, bền vững vì tuân thủ đúng nguyên tắc của cơ chế nội sinh, nghĩa là giúp cơ thể tự sản sản sinh nên phù hợp với sự chuyển hóa tự nhiên của mỗi người.

Robus men's, khởi nguồn của ham muốn và sinh lực

Việc kết hợp tối ưu Eurycoma Longifolia (LE:200) với các loại thảo dược đặc hiệu mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe phái mạnh như: Tăng cường sức khỏe sinh lý, sức khỏe tổng quát của nam giới; làm chậm quá trình mãn dục nam bằng cách hỗ trợ cải thiện lãnh cảm tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm; hỗ trợ cải thiện vô sinh - hiếm muộn nam; Hỗ trợ điều hòa đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường; hỗ trợ cải thiện hội chứng chuyển hóa, giảm nguy cơ bệnh tim mạch; Hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan…

Bên cạnh sử dụng tinh chất quý từ công thức thảo dược đặc hiệu, nam giới cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, sinh hoạt và tập luyện phù hợp, đều đặn… để giúp hệ thống cơ quan nội tiết duy trì tốt chức năng hoạt động.

Bài viết khác


TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA GODLHEALT
Sản xuất tại Việt Nam
Phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GOLDHEALT.